12:50 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20718

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường THPT Hương Khê kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thứ sáu - 17/11/2017 23:34
Trường THPT Hương Khê vừa tổ chức kỷ niệm ngày ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao thưởng cho các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 150 năm thành lập huyện.

Ban giám hiệu trao thương cho các giáo viên có thành tích xuất sắc
      Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường THPT Hương Khê đã vượt qua khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt”.Các thế hệ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, hết lòng thương yêu học sinh. Quy mô trường lớp phát triển mạnh mẽ, hiện nay, trường có 40 lớp với trên 2 nghìn CBGV và học sinh. Cơ sở vật chất của trường ngày càng được củng cố khang trang, sạch đẹp theo hướng hiện đại đáp ứng tương đối nhu cầu đổi mới GD-ĐT. Nhiều tháng qua, mặc dù điều kiện không thuận lợi do ảnh hưởng của thiên tai bão lụt, nhưng phong trào thi đua dạy tốt học tốt lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20-11 và kỷ niệm 150 năm thành lập huyện luôn được toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh hưởng ứng sôi nổi được thể hiện qua các hoạt động như Hội giảng, bồi dưỡng học sinh giỏi, viết về thầy cô và mái trường. Đặc biệt, tham gia cuộc thi tìm hiểu 150 năm thành lập huyện, trường THPT Hương Khê có nhiều cá nhân đạt thành tích cao, được BCT kỷ niệm 150 năm thành lập huyện trao giải cá nhân và tập thể, và nhiều hoạt động khác có ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, kỷ năng sống cho học sinh. Từ nay đến hết năm học, thầy và trò trường THPT Hương khê biểu thị quyết tâm dù khó khăn đến đâu cũng thi đua dạy tốt, học tốt, tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục, đoàn kết nội bộ và phát huy dân chủ , giữ vững kỷ cương làm nền tảng trong mội hoạt động của nhà trường.

Ban Giám hiệu trao phần thưởng cho các em học sinh
Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Arial","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Arial; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Arial; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}

Nhân dịp này, Ban giám hiệu trường THPT Hương khê đã trao giấy khen và phần thưởng cho các thầy cô và học sinh có thành tích trong xuất sắc phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 150 năm thành lập huyện Hương khê.

Minh Xuân-Hải Đàn