09:09 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20270

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường THCS Hương trạch và THCS Hương Hóa giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thứ sáu - 17/11/2017 23:20
Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tiến tới kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương khê, Trường THCS Hương Trạch và Trường THCS Hương Hóa, huyện Hương hóa, tỉnh Quảng Bình tổ chức giao lưu văn nghệ- TDTT. Đến dự có đồng chí Trần Đình Hùng Trưởng phòng GD-ĐT huyện, lảnh đạo xã Hương trạch và ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn huyện, các thầy cô giáo, các em học sinh của hai trường.
        Các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, do giáo viên, học sinh của hai trường trình bày, cùng với sự đầu tư về trang phục đã mang lại cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt, ấn tượng. Nhiều tiết mục đơn ca, song ca, múa đương đại được khán giả ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình. Hội diễn là cơ hội để các thầy cô giáo, các em học sinh của hai trường thuộc hai tỉnh Hà Tĩnh- Quảng bình có dịp giao lưu văn hóa - văn nghệ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy, quản lý giáo dục nhằm nâng cao công tác nghiệp vụ giáo dục. Đồng thời giúp các em học sinh, thầy cô giáo có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày giảng dạy, học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.
       Sau hoạt động giao lưu văn nghệ, hai trường tổ chức tham quan mô hình trưng bày sản phẩm đồ dùng dạy học và giao lưu các hoạt động TDTT sôi nổi, tạo tinh thần đoàn kết, vui tươi, phẩn khởi.

Minh Xuân-Trí Quân

Từ khóa: trường thcs