19:22 Chủ nhật, 19/11/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5041935

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường THCS Chu văn An - Thị trấn Hương Khê - Huyện Hương Khê - Tỉnh Hà Tĩnh nhiệt liệt đón chào năm học mới.

Thứ tư - 06/09/2017 10:13
Sáng ngày 05/9/2017, hòa cùng không khí sôi nổi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, được sự cho phép của Phòng GD-ĐT Huyện Hương Khê trường THCS chu Văn An đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Ngô Xuân Ninh Uỷ viên ban Thường vụ - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ Huyện Hương khê; đồng chí Nguyễn Kim Tình Chủ Tịch Hội đồng Nhân dân, Phó Bí Thư Đảng uỷ thị Trấn Huyện Hương khê; Cô giáo Trần Thị Bích Soa chuyên viên phòng GDĐT; Đại diện của các cấp chính quyền địa phương, Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của trường.
Đồng chí: Nguyễn Kim Tình Chủ tich Hội đồng nhân dân phó Bí thư Đảng uỷ Thị trấn đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Các em học sinh rất phấn khởi, háo hức chờ đợi phút giây khai giảng năm học mới. Đặc biệt buổi lễ rất xúc động với phần chào đón học sinh khối 6. Thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các thầy cô, các bạn học sinh các khóa trước đối với những học sinh mới của trường.
          Trong năm học vừa qua, trường THCS Chu Văn An có 12 lớp có tổng số 451 học sinh và 42 cán bộ giáo viên công nhân viên. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với sự nổ lực phấn đấu của giáo viên và học sinh trường THCS Chu Văn An đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Trường có 3 học sinh giỏi quốc gia, 20 học sinh giỏi cấp tỉnh, hơn 200 học sinh giỏi cấp huyện. Có 6 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 32 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong đó có cô Phan Thị Muôn được chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen. Chất lượng thi vào THPT được xếp thứ 6/151 trường THCS Trên toàn tỉnh Hà Tĩnh. Chất lượng đại trà luôn xếp thứ nhất trong toàn huyện.

Thầy giáo Phan Trọng Hùng Bí Thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường đón chào năm học mới.
         Sau Tiếng trống khai trường giòn dã của thầy giáo Phan Trọng Hùng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với sự đồng loạt tiếng vỗ tay hân hoan của toàn thể giáo viên và toàn thể học sinh hy vọng với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của phụ huynh trong năm học 2017-2018 này trường THCS Chu Văn An tiếp tục gặt hái thêm những thành tích mới.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ KHAI GIẢNG
Văn Nghệ chào mừng của học sinh nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Phát thưởng cho giáo viển đạt thành tich cao trong năm học 2016- 2017

Các cô giáo thướt tha trong bộ trang phục áo dài truyền thống rất phấn khởi đón chào năm học mới.

Tác giả bài viết: Đinh Quang Hoà - GV Trường THCS Chu Văn An

Từ khóa: huyện hương