23:51 Thứ hai, 15/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường TH Hương Vĩnh tổ chức Lễ trung thu 2018.

Thứ hai - 24/09/2018 04:55
Trường TH Hương Vĩnh tổ chức vui Trung thu cho gần 400 học sinh trong toàn trường và tặng mũ bảo hiểm xe máy cho 123 học sinh lớp 1. Đại diện LĐLĐ huyện, Phòng GD&ĐT huyện đến dự.
       Tại ngày hội, các em được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn trong trường biểu diễn, được tham gia các hoạt động bày cổ trung thu do Hội phụ huynh và học sinh 13 lớp trong toàn trường quyên góp. Mỗi lớp làm một cổ trung thu trị giá khoảng 300 ngàn đồng, trong đó nhà trường hổ trợ 100 ngàn đồng, số còn lại do phụ huynh góp bằng quả hoặc tiền măt để mua và trang trí, thể hiện tính giáo dục cao với sự tích về Trung thu, tuyên truyền về những đặc sản của quê hương. Đây là một trong những hoạt động phong trào được nhà trường tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ. Qua đây cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.                                                                                                                                           Nhân dịp này, Trường TH Hương Vĩnh trao 15 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, Phòng cảnh sát giao thông Công an huyện tổ chức tuyên truyền luật ATGT đường bộ cho các em và trao tặng mũ xe máy cho 123 học sinh lớp 1, chương trình do Hon Da việt nam tài trợ cho học sinh lớp 1 trong cả nước.
                                                               Minh Xuân-Trí Quân