06:02 Thứ ba, 21/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường Mầm non Trung Kiên tổng kết năm học 2016-2017 và tiễn bé lên lớp 1.

Thứ tư - 30/05/2018 00:31
Sáng nay 30/5, Trường Mầm Non Trung Kiên tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017-2018, và tiễn 80 bé lên lớp 1. Đại diện Phòng GD&ĐT, cấp ủy chính quyền Thị trấn và Ban giám đốc Công ty TNHHTM và xây dựng Đức Thắng đến dự.
         Năm học 2017-2018 cán bộ- tập thể giáo viên Trường MN Trung Kiên tiếp tục khẳng định chất lượng dạy và học. Trường có trên 300 trẻ,tăng  so với năm học trước. Cơ sở vật chất của trường tiếp tục được đầu tư theo mô hình  trường chuẩn quốc gia của Bộ GD- ĐT, hệ thống trang thiết bị dạy học và môi trường vui chơi của bé hiện đại, hấp dẫn, thu hút sự say mê, phát huy tính sáng tạo,tính khám phá tích cực của trẻ.
         Trong năm học, Trường không ngừng nâng cao công tác giảng dạy và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Tiếp tục đưa chương trình dạy tiếng anh vào bộ môn chính khóa, 100% các lớp thực hiện chương trình giáo dục mầm non và được khám sức khỏe định kỳ.
        Trong thời gian tới, phát huy những kết quả đạt được, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa trường ngày một phát triển, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn Thị trấn.
       Nhân dịp này, Ban Giám đốc công ty TNHH &XD Đức Thắng, Hiệu trưởng trường Mần Non Trung Kiên tặng giấy khen, phần thưởng cho 24 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, lao động tiên tiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018 và trao giấy khen, phần thưởng cho 80 cháu lên lớp 1.

Minh Xuân-Trí Quân