06:30 Thứ năm, 20/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường Mầm non Trung Kiên tổ chức “ Ngày hội thể thao của bé”

Thứ năm - 26/04/2018 21:34
Trường Mầm non Trung Kiên vừa tổ chức thành công “ Ngày hội thể thao của bé”. Đây là hoạt động bổ ích về nhiệm vụ Giáo dục phát triển thể chất cho bé, nhằm đào tạo thế hệ trẻ phát triển trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần và trong sáng về đạo đức.
       Ngày hội thể thao của bé Trường Mầm non Trung Kiên đã diễn ra 3 nội dung thi đấu gồm: Đua xe đạp, Chạy  marathon, Kéo co  và tổ chức Văn nghệ trong giờ giải lao sau các môn thi đấu. Trong đó, môn đua xe đạp và chạy marathon thu hút 30 vận động viên đến từ 3 độ tuổi gồm: 3,4 và 5 tuổi đã lọt qua vòng loại. Đối với môn kéo co, mỗi lớp chọn từ 10 đến 15 vận động viên để thi đấu. Tại ngày hội, có 4 tiết mục văn nghệ đặc sắc Erobic và hát múa sôi động do các bé lớp 4 tuổi và 5 tuổi biểu diễn, tạo điểm nhấn không khí vui tươi của ngày hội.
        Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, tổ chức bài bản, phối hợp tốt giữa nhà trường và gia đình; đặc biệt là tạo được không khí thi đua sôi nổi và hứng thú cho trẻ nên Ngày hội thể thao của bé Trường mầm non Trung Kiên đã diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp.

Trí Quân