11:36 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Khê phối hợp với công ty cổ phần BUCA tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm hoạch định nguồn lực nhà trường SRP.

Thứ năm - 23/03/2017 04:59
Quán triệt Nghị quyết số 29NQ/TW Hội nghị Trung ương 8 Khóa XI về đối mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và Nghị quyết số 44/NQ - CP ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 29NQ/TW Hội nghị Trung ương 8 Khóa XI về đối mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Bà: Trần Thị Trang – Giảng viên công ty cổ phần BUCA cùng các học viên.
         Sáng ngày 14/11/2015 tại hội trường Phòng giáo dục và đào tạo Hương Khê đã diễn ra hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm “hoạch định nguồn lực nhà trường SRP.” Đợt tập huấn sẽ kéo dài trong hai ngày 23 /3 và 24/3/2017. Về dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn có thầy Võ Quang Tân: Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Hương Khê. Thành phần tham gia hội nghị tập huấn gồm có đại diện công ty cổ phần BUCA ( Công ty có trụ sở chính tại 120A Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy TP Hà Nội) ông: Trần Văn Quang làm trưởng đoàn và các kĩ thuật viên của đơn vị cung cấp phần mềm ứng dụng công ty phần mềm công ty cổ phần BUCA, Hiệu trưởng, Hiểu phó, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của các trường tiểu học, trung học cở sở trên toàn huyện. phần mềm hoạch định nguồn lực nhà trường SRP do công ty cổ phần BUCA cung có nhiều tính năng hữu ích cho quản lý và hoạch định nguồn lực trong các trường học, có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt phù hợp với chương trình giáo dục hiện hành, là một phần mềm trực tuyến. Do đó lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo Hương Khê quyết tâm chỉ đạo sử dụng hiệu quả phần mềm này trong tất cả các trường TH và THCS trên địa bàn huyện Hương Khê.

Tác giả bài viết: Đăng Bính

Từ khóa: nghị quyết