07:24 Thứ bảy, 20/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Khánh thành Trường THCS Phú Gia

Thứ sáu - 23/03/2018 06:25
Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh vừa làm lễ bàn giao công trình Trường THCS Phú Gia. Đến dự có Đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo, Đảng ủy khối doanh nghiệp và lãnh đạo huyện Hương khê.
      Trường THCS Phú Gia được xây dựng với tổng kinh phí 5 tỷ đồng, do ngân hàng Agribank  Hà Tĩnh tài trợ.  Sau hơn 6 tháng thi công xây dựng, đến nay công trình  Trường THCS Phú Gia đã hoàn thành và đưa vào sử dụng gồm: một nhà học 2 tầng, 8 phòng, diện tích 582m2. Công trình do Công ty cổ phần Minh Phú Thịnh và Công ty cổ phần xây dựng thương mại Thành An thi công.
      Được biết, công trình nhà học hai tầng Trường THCS Phú Gia là một trong những hoạt động an sinh xã hội của Agribank Hà Tĩnh hướng về kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng nhất, là một trong 4 trường được Agribank Hà Tĩnh đầu tư trong năm học 2017-2018.

Trí Quân