14:17 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 2160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33401

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5984006

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Huyện Hương Khê tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 20/11/2018 21:04
Nhằm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của những người làm công tác giáo dục đối với sự nghiệp giáo dục & đào tạo của huyện Hương khê. Chiều ngày 20/11 UBND huyện long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự có các đồng chí Đinh Hửu Tân TUV- bí thư Huyện ủy-chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy-HĐND-UBND, thủ trưởng các phòng ban, nghành cấp huyện và đông đảo các nhà giáo ưu tú, hiệu trưởng các trường THPT,THCS,TH và MN trên địa bàn huyện.
Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

     Diễn văn buổi lễ nhấn mạnh: Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thấm nhuần lời dạy của Bác, các thế hệ nhà giáo huyện Hương khê không ngừng phát huy phẩm chất người thầy, vươn lên trong công tác giảng dạy và nuôi dưỡng các em học sinh. Đến nay, chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn ngày càng cao, các thầy cô giáo thường xuyên tự học hỏi, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục. Đến nay, nghành Giáo dục  và đào tạo Hương Khê  được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ Thi đua, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân Chương Lao động Hạng Nhì; 04 đơn vị được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba; 01 nhà giáo được công nhận Chiến sỹ thi đua toàn quốc; 02 nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú; 05 tập thể, 10 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và nhiều tập thể cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh, UBND huyện tặng Bằng khen, Giấy khen. Đây là những phần thưởng cao quý, xứng đáng với quyết tâm, sự phấn đấu, rèn luyện không mệt mỏi của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục huyện nhà.
 
 
Năm học 2018-2019 là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; bằng những việc làm thiết thực hiệu quả. Tập trung thực hiện Nghị quyết số 96 của Hội đồng nhân dân tỉnh về phát triển giáo dục đến năm 2025 và những năm tiếp theo.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Công Lý Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, Trong những năm tiếp tới, ngành giáo dục &Đào tạo huyện nhà phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, yếu kém, biểu dương, khen thưởng kịp thời các tấm gương tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của giáo dục, nhất là những nhà giáo trực tiếp giảng dạy, nhà giáo là nữ, nhà giáo đang công tác ở vùng đặc biệt khó khăn và các em học sinh, nỗ lực sáng tạo, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, có nghĩa cử cao đẹp.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nhà giáo, huyện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn