23:16 Thứ năm, 21/06/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Hương khê 1340 học sinh dự thi lên lớp 10 năm học 2018-2019

Thứ sáu - 08/06/2018 03:32
Năm nay, huyện Hương khê có 1.344 em đăng ký dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019 tại 3 trường THPT trên địa bàn, với 3 môn thi: Ngữ văn, Tiếng Anh và môn Toán.
         Tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT tại Hương Khê có 03 Hội đồng thi do Hiệu trưởng các trường THPT làm Chủ tịch Hội đồng coi thi với 1329 thí sinh đăng ký dự thi. Theo phản ánh của chủ tịch hội đồng coi thi tại 3 trường, kỳ thi năm nay diễn ra khá nghiêm túc và an toàn, không có học sinh vi phạm quy chế thi. Đề thi vừa sức, không quá khó và phân loại được  học lực của các em.
        Tại điểm thi Trường THPT Hương khê có 733 em đăng ký dự thi, trong kỳ thi có 3 em bỏ thi. Theo kế hoạch, trường THPT Hương Khê tuyển 15 lớp, mỗi lớp 40 học sinh, có 5 em được tuyển thẳng. Như vậy, trong số các em dự thi sẽ có 130 em không được tuyển vào trường. Tại THPT Hàm Nghi có 362 em đăng ký dự thi, trong kỳ thi có 1 em bỏ thi. Dự kiến trường sẽ tuyển 330 em/ 361 em dự thi.  Tại THPT Phúc Trạch có 249 em đăng ký dự thi. Dự kiến Trường THPT Phúc Trạch tuyển 7 lớp, mỗi lớp 35 em và sẽ tuyển cả những học sinh không đạt nguyện vọng vào THPT Hương khê có số điểm cao hơn những học sinh thi tại THPT Phúc Trạch.

Thanh Huệ - Trí Quân