05:02 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19874

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Hương Khê: Tổ chức Lễ phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 8.

Thứ năm - 19/01/2017 22:12
Tại trường THPT Hàm Nghi , Huyện đoàn Hương Khê phối hợp Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng huyện tổ chức tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 8 và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 7 và Phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 8.
Hương Khê:  Tổ chức Lễ phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 8.

Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 8 và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 7 của huyện Hương Khê đã được các cơ quan, ban ngành và các đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện hưởng ứng và  tham gia nhiệt tình. Ban tổ chức đã tiếp nhận được 28 sản phẩm, giải pháp tham gia thuộc nhiều lĩnh vực. Nhiều sản phẩm và đề tài tham gia được đầu tư công phu, thể hiện tư duy sáng tạo và nghiên cứu khoa học của các tác giả và có khả năng ứng dụng cao trong đời sống cũng như phục vụ học tập. Ban tổ chức đã lựa chọn được 8 sản phẩm dự thi cấp tỉnh, kết quả có 01 sản phẩm đạt giải khuyến khích cấp Trung ương; 02 sản phẩm đạt giải nhì và 01 sản phẩm đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh.
      Tại buổi lễ, Ban tổ chức Hội thi cuộc thi cấp huyện đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, triển khai, tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 8 và phát động cuộc thi trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Minh Xuân - Hải Đàn