19:52 Thứ ba, 13/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 3367

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41547

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5913182

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

BIENDAOQUEHUONG

Hương Khê: Tổ chức Lễ phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 8.

Thứ năm - 19/01/2017 22:12
Tại trường THPT Hàm Nghi , Huyện đoàn Hương Khê phối hợp Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng huyện tổ chức tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 8 và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 7 và Phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 8.
Hương Khê:  Tổ chức Lễ phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 8.

Hương Khê: Tổ chức Lễ phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 8.

          Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 8 và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 7 của huyện Hương Khê đã được các cơ quan, ban ngành và các đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện hưởng ứng và  tham gia nhiệt tình. Ban tổ chức đã tiếp nhận được 28 sản phẩm, giải pháp tham gia thuộc nhiều lĩnh vực. Nhiều sản phẩm và đề tài tham gia được đầu tư công phu, thể hiện tư duy sáng tạo và nghiên cứu khoa học của các tác giả và có khả năng ứng dụng cao trong đời sống cũng như phục vụ học tập. Ban tổ chức đã lựa chọn được 8 sản phẩm dự thi cấp tỉnh, kết quả có 01 sản phẩm đạt giải khuyến khích cấp Trung ương; 02 sản phẩm đạt giải nhì và 01 sản phẩm đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh.
      Tại buổi lễ, Ban tổ chức Hội thi cuộc thi cấp huyện đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, triển khai, tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9 và Cuộc thi Sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 8 và phát động cuộc thi trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Minh Xuân - Hải Đàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn