09:09 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20268

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Hương Khê: Thi Hội khỏe măng non

Chủ nhật - 25/12/2016 23:37
Sáng nay (26/12), Phòng GD&ĐT Hương Khê (Hà Tĩnh) tổ chức hội thi Hội khỏe măng non cấp huyện khối mầm non năm học 2016 – 2017.

Các đội tham dự hội thi
Tham gia Hội thi lần này có 288 cháu của 23 đội đến từ các trường Mầm non Công lập và tư thục trên địa bàn huyện, mỗi đội có từ 10 – 15 cháu, độ tuổi 4 -5 tuổi.

Tiết mục nhảy erobich của trường mầm non Hương Lâm
      Mỗi đội tham gia dự thi trải qua 3 phần gồm: phần chào hỏi, các thành viên trong đội tự giới thiệu về đội của mình bằng các hình thức tự chọn như thơ ca, tiểu phẩm, hò vè…thời gian 3 – 5 phút; Phần thi tài năng của bé, các đội phải thể hiện phần thi của mình dưới hình thức thi tập thể với các màn Erobich, thể dục nhịp điệu, múa vòng thời gian 5 – 7 phút. Phần thi chung sức, các đội tham gia dưới hình thức chơi trò chơi vận động, có luật chơi cụ thể như: chuyền bóng theo đường dích dắc, kẹp bóng bật nhảy, bò theo đường dích dắc với thời gian là 5 phút.

Tiết mục của trường Mầm non Gia Phố
      Hội thi đã tạo được không khí vui tươi, tự nhiên, phát huy được năng lực sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu của trẻ. Đồng thời đánh giá được sự phát triển qua các hoạt động nhằm phát triển thể chất cho trẻ, hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng trong các cơ sở giáo dục mầm non trong 3 năm thực hiện chuyên đề Giáo dục và phát triển vận động giai đoạn 2013 – 2016.
      Kế hoạch hội thi được diễn ra trong một ngày 26/12/2016 và Ban tổ chức sẻ trao giải cho các đội đạt thành tích, trao cờ lưu niệm trong hội thi.
Đức Quyền