11:55 Thứ tư, 17/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 2421

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68483

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5830187

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

BIENDAOQUEHUONG

Hương Khê : Phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2017.

Thứ hai - 02/10/2017 00:10
Ngày 02/10, tại xã Gia Phố, Phòng giáo dục đào tạo huyện Hương khê phối hợp với Hội khuyến học tổ chức phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017.
Hương Khê : Phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2017.

Hương Khê : Phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2017.

Với chủ đề "Học tập để xây dựng quê hương đất nước”. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 diễn ra từ ngày 02 đến ngày 8/10, nhằm hướng tới nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, người lao động về ý nghĩa của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng tri thức mới vào sản xuất và các hoạt động xã hội. Thông qua đó, góp phần nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống, để mỗi cá nhân không ngừng phát triển nhân cách và hoàn thiện bản thân.  
      Trong tuần lễ này, các cơ sở giáo dục phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động như: Khai giảng các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động; nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học; mở các lớp giáo dục kỹ năng sống, học nghề cho lao động nông thôn. Qua đó giúp mọi người dân ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia học tập, cũng như nâng cao ý thức học tập. Mặt khác tổ chức, tuyên truyền tại các thư viện trường học, các thư viện công cộng, nhằm nâng cao văn hóc học sách đến với mọi người.    
       Cùng với các hoạt động trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, các ban, ngành, các tổ chức, đoàn thể huyện Hương khê tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm thực hiện các mục tiêu của Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012-2020” và các đề án thành phần đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt như Đề án “Xóa mù chữ đến năm 2020” Đề án “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa, câu lạc bộ” và Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020 trên địa bàn toàn huyện. 

Tác giả bài viết: Minh Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn