03:24 Chủ nhật, 21/01/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Hương Khê Khai mạc Hội khỏe Phù đổng năm học 2017-2018

Thứ tư - 27/12/2017 07:10
Chiều 26/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2017 – 2018. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở GDĐT, Sở VHTT Hà Tĩnh cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
       Tại lễ khai mạc, các đại biểu và vận động viên được xem màn đồng diễn múa hát sân trường của học sinh trường tiểu học Thị trấn và màn đồng diễn Võ cổ truyền của Trường THCS Thị trấn huyện. Hội khỏe phù đổng ngành giáo dục đào tạo huyện Hương khê năm nay thu hút 36 đoàn tham gia, với 1180  vận động viên đến từ các trường tiểu học và THCS trong toàn huyện. Tại hội khỏe diễn ra 10 môn, 70 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, bóng bàn, đá cầu, cầu lông, cờ vua, bơi, nhảy cao, nhảy xa và môn điền kinh. Trong đó có 25 đội bóng đá nam và 15 đội bóng chuyền nam-nữ.
        Thông qua Hội khỏe phù đổng hàng năm nhằm nâng cao thể chất của học sinh, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện trong nhà trường; tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện trong học sinh, thúc đẩy phong tào tập luyện TDTT với khẩu hiệu “ Khỏe để học tập, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp”. Kết thúc hội khỏe, ban tổ chức sẽ tuyển chọn các học sinh có năng khiếu, thành tích thể thao vào đội tuyển của huyện tham gia Hội khỏe phù đồng cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Trí Quân