11:43 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Hương Khê: Hội đồng Đội - Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn Chỉ huy Đội năm học 2016 - 2017.

Thứ năm - 27/04/2017 05:03
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017; Thực hiện Kế hoạch số 154KH/LN giữa Tỉnh đoàn - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, ngày 27 tháng 4 năm 2017, BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội - Phòng GD&ĐT huyện tổ chức lớp tập huấn Chỉ huy đội năm học 2016 – 2017.

Dự và trực tiếp lên lớp có đồng chí Trần Mạnh Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, đồng chí Trần Văn Sang,Cán bộ Ban TTN trường học tỉnh đoàn, các đồng chí đã truyền đạt đầy đủ những kiến thức về Chuyên đề Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, ý nghĩa, vai trò, những quy định chung về Nghi thức Đội, hướng dẫn thực hành Nghi thức Đội, những yêu cầu của Đội viên; Yêu cầu đối với Chỉ huy Đội; Đội hình, đội ngũ, nghi lễ chào cờ; Lễ diễu hành; Lễ duyệt Đội; Đại hội Đội ...
Với cách làm hay, sáng tạo mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho các liên đội, là dịp để TPT đội trên toàn huyện, các em Chỉ huy đội nắm vững kiến thức để áp dụng vào công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hương Khê./.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn