09:12 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20311

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Hương Khê: Chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

Thứ sáu - 16/12/2016 07:39
Hưởng ứng chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, tại Trường Tiểu học Phú Gia, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Điện Lực Hương Khê tổ chức hoạt động ngoại khóa chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện” cho 387 em học sinh nhà trường.
       Tại đây các em học sinh được giới thiệu về mục đích của việc sử dụng điện tiết kiệm, thông qua cuốn cẩm nang Hành động nhỏ ý nghĩa lớn cùng các trò chơi bổ ích lý thú. Các em học sinh  đã được trang bị những kiến thức hiểu biết về điện, vai trò của điện đối với cuộc sống cũng như sự cần thiết để sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.. Chương trình nhằm hướng tới đối tượng tiềm năng trong lĩnh vực tiết kiệm điện là các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước. Với mục đích giúp nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cho các em về hoạt động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Qua đó, chương trình còn  tác động gián tiếp đến gia đình và cộng đồng dân cư, nơi các em sinh sống.
         Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện là hoạt động thường niên, bổ ích mà Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với các trường Tiểu học tổ chức nhằm giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm năng lượng là góp phần chung tay bảo vệ môi trường, gìn giữ tài nguyên thiên nhiên và làm giàu cho quê hương, đất nước. Nhân dịp này Công ty Điện lực Hà Tình đã trao tặng Trường Tiểu học Phú Gia một bộ máy vi tính và trao 10 phần quà cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.
                                                                                            Trí Quân