09:24 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Hội nghị triển khai công tác y tế trường học

Thứ hai - 22/08/2016 18:24
Thực hiện chỉ đạo của Trung tâm YTDP tỉnh; Kế hoạch số 490/KH-UBND ngày 05/4/2016 của Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê về việc thực hiện công tác y tế trường học giai đoạn 2016-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm YTDP huyện tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Thông tư số 13/TTLT-BYT-BGD&ĐT quy định về công tác yế trường học.
        Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Đình Hùng, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT Phó Ban chỉ đạo công tác y tế trường học; đồng chí Nguyến Quốc Tuệ, Phó Giám đốc Trung tâm YTDP huyện. Thay mặt cho Ban chỉ đạo công tác y tế trường học, đồng chí Trần Đình Hùng đã khẳng định vị trí, tầm quan trọng của công tác YTTH góp phần thực hiện mục tiêu của Đảng và Nhà nước ta về chiến lược phát triển con người Việt Nam trong giai đoạn mới..
Tại hội nghị, cán bộ chuyên môn Trung tâm y tế dự phòng huyện đã cụ thể hóa các quy định tại Thông tư, chỉ rõ những điểm mới về công tác y tế trường học, theo Thông Tư 13 /TTLT-BYT-BGD&ĐT.
        Qua hội nghị, nhân viên y tế các trường đã được trao đổi hướng dẫn bổ sung nghiệp vụ, nâng cao hiểu biết, năng lực chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác công tác y tế trường học năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo./.

.
                             Người đưa tin: Xuân Lợi, CV Phòng GD&ĐT Hương Khê