12:10 Thứ năm, 13/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Hoạt động tặng quà trung thu cho TNNĐ

Thứ hai - 24/09/2018 16:10
Nhân dịp tết trung thu, tối qua huyện Hương khê đã thành lập các đoàn đến dự vui trung thu cùng các cháu thiên niên nhi đồng tại 6 điểm thuộc vùng sâu vùng xa của huyện và tặng quà cho các cháu thiếu nhi con em dân tộc Chứt bản Rào Tre và các em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn.
       Trong dịp này, huyện Hương Khê đã trích kinh phí trên 40 triệu đồng tặng 103 suất quà cho thiếu niên nhi đồng. Trong đó có 55 suất quà được trao tặng cho các cháu thiếu nhi con em dân tộc Chứt bản Rào Tre và các em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã Hương Liên. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng gồm bánh kẹo và 200 ngàn đồng tiền mặt. Đây là số tiền được trích từ quỹ bảo trợ Trẻ em và ngân sách huyện.
       Trung thu năm nay, trên đại bàn huyện Hương khê đã thu hút trên 1.500 trẻ em tham gia. Tại các điểm vui trung thu, các cháu thiếu niên nhi đồng đã được nghe sự tích Chị Hằng, Chú Cuội, Cây đa; đặc biệt các cháu thiếu niên rất xúc động khi được nghe thư của Chủ Tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu nhân dịp tết trung thu. Đây là bức thư cuối cùng của Chủ Tịch nước Trần Đại Quang chúc tết trung thu các cháu thiếu niên nhi đồng trong các cả nước.
Thanh Huệ