09:25 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Gặp mặt kỷ niệm 20 năm tái thành lập Trung tâm bồi dưỡng chính trị và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chủ nhật - 20/11/2016 10:04
Chiều 17/11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm tái thành lập Trung tâm và kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Dự và phát biểu có đồng chí Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí giảng viên kiêm chức, các đồng chí nguyên là giáo viên đã chuyển công tác hiện đang làm việc tại cơ quan Huyện ủy và UBND huyện cùng cán bộ, công chức Trung tâm.
         Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các đại biểu và cán bộ, công chức Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng ôn lại những khó khăn thách thức từ những ngày đầu mới thành lập cũng như những thành tích đạt được trong chặng đường 20 năm tái lập Trung tâm. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra, đã tổ chức mở trên 9 loại hình đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn với tổng số 476 lớp cho 59.669 lượt học viên. Trong đó, Trung tâm đã phối hợp với các ban xây dựng Đảng mở được 8 lớp sơ cấp lý luận chính trị, 58 lớp đảng viên mới, 61 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; phối hợp với Trường chính trị Trần Phú mở 11 lớp Trung cấp lý luận chính trị. Cùng với nhiệm vụ giảng dạy tại Trung tâm, đội ngũ giảng viên và giảng viên kiêm chức của Trung tâm là báo cáo viên của cấp ủy theo sự phân công đã tích cực tham gia truyền đạt, báo cáo, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thông tin về tình hình thời sự trong nước, quốc tế đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân được lồng ghép vào chương trình giảng dạy tại Trung tâm và cơ sở, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Trung tâm, đ/c Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư TT h.ủy ghi nhận những kết quả Trung tâm đạt được trong thời gian qua, mong muốn Trung tâm tiếp tục tăng cường công tác bồi dưỡng đào tạo đội ngũ giảng viên, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy; tiến hành đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy; đồng thời Trung tâm cần tổ chức thực hiện tốt chương trình phối hợp để đa dạng loại hình đào tạo, bồi dưỡng theo yêu cầu nhiệm vụ của cấp ủy đề ra, nhằm bồi dưỡng đào tạo cho đội ngũ cán bộ cơ sở, cán bộ các ban ngành, đoàn thể ngày càng đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới; từng bước xây dựng Trung tâm đạt chuẩn theo lộ trình hoàn thành vào năm 2018.
                                                                                        Hồng Nhung-Hải Đàn
Từ khóa: trung tâm, đồng chí