11:43 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đồng chí Nguyễn Kim Tú- Phó chủ tịch HĐND huyện dự khai giảng tại Phú Gia.

Thứ ba - 06/09/2016 22:19
Trong không khí của ngày khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9 Đồng chí Nguyễn Kim Tú- PCTHĐND huyện cùng đoàn đã chúc mừng, ghi nhận những kết quả nổi bật của thầy và trò trường THCS Phú Gia trong năm học vừa qua.
          Năm học 2016-2017, thầy và trò trường THCS Phú Gia  biểu thị quyết tâm dù khó khăn đến đâu cũng thi đua dạy tốt, học tốt, tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục. Tăng cường kỷ cương nề nếp trong quản lý dạy, học. Đổi mới phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục hướng nghiệp theo tinh  thần lồng ghép và tích hợp. Đặt mục tiêu dạy thật tốt, học thật tốt với kết quả thực chất làm trọng tâm xuyên suốt, lấy đoàn kết nội bộ và phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương làm nền tảng trong mội hoạt động của nhà trường. Tiếp đó, đồng chí  Nguyễn Kim Tú- PCTHĐND huyện cũng đã đến tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh trường TH và MN Phú Gia. Khép lại năm học 2015-2016, với sự nổ lực phấn đấu, các  trường đã gặt hái nhiều kết quả nổi bật, số lượng HS giỏi ngày càng tăng, chất lượng giáo dục được nâng lên rõ rệt. Đồng chí PCTHĐND huyện phát biểu chia sẻ những khó khăn của các trường trong năn học vừa qua, và mong muốn trong năm học mới, phát huy kết quả đạt được vươn lên thi đua dạy tốt học tốt.
                                                                     Minh Xuân - Hải Đàn