12:28 Thứ bảy, 18/11/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2052

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai giảng năm học mới tại trường THPT Hương Khê.

Thứ ba - 05/09/2017 04:58
Tại trường THPT Hương Khê, đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới 2017-2018. Cùng dự có đại diện các ban nghành cấp huyện, các nhà tài trợ và hội cha mẹ học sinh.

Năm học qua, bằng nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh, Trường THPT Hương Khê đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, xếp vào tốp đầu khối THPT trên toàn tỉnh.  Năm học mới 2017 – 2018, trường có 45 lớp với trên 1.700 em học sinh, trong đó có 15 lớp khối 10 với trên 600 em học sinh. Trong không khí của ngày khai giảng năm học mới, đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng, ghi nhận những kết quả nổi bật của thầy và trò trường THPT Hương khê trong năm học vừa qua, được UBND tỉnh kiểm tra và công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2014-2019. Tập thể đạt danh hiệu trường tiên tiến, giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo tặng giấy khen cho tập thể và nhiều cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017. Năm học 2017-2018 là năm tiếp tục triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc kỷ niệm 48 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho nghành giáo dục. Thầy và trò trường THPT Hương khê biểu thị quyết tâm dù khó khăn đến đâu cũng thi đua dạy tốt, học tốt, tập trung nâng cao chất lượng , hiệu quả hoạt động giáo dục. Tăng cường kỷ cương nề nếp trong quản lý dạy, học. Đổi mới phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục hướng nghiệp theo tinh  thần lồng ghép và tích hợp. Đặt mục tiêu dạy thật tốt, học thật tốt với kết quả thực chất làm trọng tâm xuyên suốt, lấy đoàn kết nội bộ và phát huy dân chủ , giữ vững kỷ cương làm nền tảng trong mội hoạt động của nhà trường.
          Nhân dịp này BGH  trường THPT Hương Khê trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hà Tĩnh trao 10 suất học bổng- Ươm mần cho những ước mơ” cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khao khăn nhưng vươn lên học tốt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hương Khê trao 4 suất học bổng là 4 chiếc xe   đạp, trị giá mỗi chiếc 1,1 triêu đồng cho học sinh trường THPT Hương Khê.

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hà Tĩnh trao 10 suất học bổng cho các em co hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

Ngân hàng Agribank Hương KHê trao 4 xe đạp và 4 suất học bổng

Đến dự khai giảng năm học mới ở Trường THCS Chu văn An, đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, phát biểu và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên. Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn trong năm học mới, Trường THCS Chu Văn An Khép tiếp tục nổ lực phấn đấu, gặt hái nhiều kết quả nổi bật hơn nữa, xứng đáng là con chim đầu đàn khối THCS trong toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Minh Xuân