06:20 Thứ năm, 20/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đồng chí Ngô Xuân Ninh PBTTT huyện ủy dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại Trường THPT Hàm Nghi

Thứ tư - 05/09/2018 10:07
Sáng nay 5/9, gần 2 nghìn cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THPT Hàm Nghi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019. Đồng chí Ngô Xuân Ninh PBTTT huyện ủy, Đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện đến dự.
          Vượt lên hoàn cảnh khó khăn của một trường đóng trên địa bàn vùng hạ huyện, còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng tập thể giáo viên và học sinh của trường  đã có nhiều nỗ lực trong giảng dạy và học tập. Năm học 2017- 2018,  trường đã có 23 học sinh giỏi tỉnh, đặc biệt có giải nhất tỉnh môn ngữ văn lớp 11, kết quả thi THPT quốc gia đạt tỷ lệ 99,86%, trên 30% đậu nguyện vọng 1. Trường được Bộ GD&ĐT tằng bằng khen, trên 90 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, lao động tiên tiến và giáo viên giỏi các cấp. Trường tiếp tục được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023. Đồng chí Ngô Xuân Ninh PBTTT huyện ủy phát biểu nghi nhận và chúc mừng kết quả mà trường THPT Hàm nghi đạt được trong năm học vừa qua. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2018 – 2019, đồng chí  PBTTT huyện ủy đề nghị tập thể nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, đẩy mạnh phòng chống bạo lực học đường. Chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật của học sinh. Từng bước đầu tư cơ sở vật chất theo hướng đồng bộ, hiện đại, đảm bảo các điều kiện cần thiết cho hoạt động sáng tạo của các thầy, cô giáo và học sinh.
           Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận giấy khen, bằng khen của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT hà tĩnh vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
       Trong niềm vui chung của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, đồng chí Ngô Xuân Ninh PBTTT huyện ủy cùng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Phúc Đồng. Năm học 2017-2018, với sự nổ lực phấn đấu nhà trường đã gặt hái nhiều kết quả nổi bật, số lượng HS giỏi ngày càng tăng, chất lượng giáo dục được nâng lên rõ rệt. Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu ghi nhận và chia sẻ những khó khăn của trường THCS Phúc Đồng trong năn học vừa qua, và mong muốn trong năm học mới, phát huy kết quả đạt được vươn lên thi đua dạy tốt học tốt.
                                                                       Hải Đàn- Minh Xuân