11:37 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đồng chí Lê Ngọc Huấn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Trường THPT Hàm Nghi nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ bảy - 19/11/2016 08:13
Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Đồng chí Lê Ngọc Huấn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT Hàm Nghi, cùng đi có đại diện Phòng Giáo dục-đào tạo huyện.
        Trong những năm qua, các thế hệ thầy cô giáo trường THPT Hàm Nghi không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, luôn tự bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm, từng bước đổi mới có hiệu quả phương pháp dạy học. Chất lượng mũi nhọn và đại trà tiến bộ vượt bậc. Kết quả thi vào các trường Đại học năm 2015 có nhiều em đậu trên 25 điểm. Năm học 2015-2016 nhà trường tiếp tục giữ vững các tiêu chí  trường chuẩn quốc gia. Toàn trường có 26 em đạt học sinh giỏi tỉnh. Tốt nghiệp THPT đạt trên 98%. Có 13 cán bộ giáo viên được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 10 cán bộ giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành; 2 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi tỉnh. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và được Bộ GD-ĐT tặng bằng khen. Năm học 2016-2017, trường THPT Hàm Nghi quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện GD-ĐT, thực hiện kế hoạch dạy học theo chỉ đạo của ngành và chủ đề năm học. Tiếp tục triển khai tích cực và hiệu quả cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nhân dịp này, đồng chí Lê Ngọc Huấn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu, tặng hoa chúc mừng những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua; đánh giá cao tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của nhà trường và đội ngũ thầy cô giáo ở 1 trường còn nhiều khó khăn, đặc biệt là chất lượng đầu vào thấp, nhưng chất lượng dạy-học ngày càng được nâng lên rõ rệt. Đồng chí Lê Ngọc Huấn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đạt được, thi đua dạy tốt-học tốt, đổi mới phương pháp dạy học, đáp ứng yêu cầu giáo dục đào tạo hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn và đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước. Cũng nhân dịp này, Đồng chí Lê Ngọc Huấn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã trao bằng khen của Bộ Giáo dục-đào tạo cho tập thể Trường THPT Hàm Nghi vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.
                                                                                           Hồng Nhung-Anh Thắng