09:50 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 1157

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44621

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5916256

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

BIENDAOQUEHUONG

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-BT huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện dự khai giảng năm học mới tại trường TH Hương Vĩnh.

Thứ tư - 05/09/2018 20:46
Sáng nay 5/9, đồng chí Đặng Ngọc Sơn PCTUBND tỉnh, đồng chí Đinh Hửu Tân TUV-BT huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, đại diện sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT huyện Hương khê đã dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường TH Hương Vĩnh.
       Trong không khí của ngày khai giảng năm học mới, đồng chí Đặng Ngọc Sơn PCTUBND tỉnh đã đánh trống khai trường và chúc mừng, ghi nhận những kết quả nổi bật của thầy và trò trường trường Tiểu học Hương Vĩnh đạt được trong năm học vừa qua. Nhất là, tăng cường cơ sở vật chất, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia. Trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến, có 2 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 4 học sinh giỏi huyện.  
       Năm học 2018-2019 là năm học thứ 6 thực hiện NQ đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12, tiếp tục triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức,phong cách HCM. Tập thẻ giáo viên, học sinh trường trường Tiểu học Hương Vĩnh biểu thị quyết tâm dù khó khăn đến đâu cũng thi đua dạy tốt, học tốt, tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục, tăng cường kỷ cương nề nếp trong quản lý dạy, học. Đổi mới phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục hướng nghiệp theo tinh  thần lồng ghép và tích hợp. Đặt mục tiêu dạy thật tốt, học thật tốt với kết quả thực chất làm trọng tâm xuyên suốt, lấy đoàn kết nội bộ và phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương làm nền tảng trong mội hoạt động của nhà trường. Đồng chí Đặng Ngọc Sơn PCTUBND tỉnh và đồng chí Đinh Hửu Tân TUV-BT huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, đại diện sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT huyện Hương khê đã giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
       Tiếp đó đồng chí Đặng Ngọc Sơn PCTUBND tỉnh và đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-BT huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, đại diện phòng GD&ĐT huyện đã đến tặng hoa chúc mừng trường MN Trung kiên nhân dịp khai giảng năm học mới. Nói chuyện với tập thể giáo trường MN Trung Kiên, đồng chí PCTUBND tỉnh chia sẻ những khó khăn mà trường đang đối mặt trong năm học mới. Đó là tỷ lệ trẻ đến trường giảm trên 50% so với năm học 2017-2018, với lý do là trường Công lập MN Bông Sen mở rộng qui mô và chuyển đến địa điểm mới đã kéo theo hàng trăm học sinh nhóm 2 đến 4 tuổi sang học. Điều này ảnh hưởng lớn đến qui mô của trường, trong khi chất lượng chăm sóc trẻ vẫn đảm bảo. Đồng chí PCTUBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn giao cho cấp ủy chính quyền địa phương và nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh, để các bậc phụ huynh yên tâm đưa con em đến học tập.
                                                                         Minh Xuân   
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn