15:31 Thứ bảy, 16/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đoàn trường THPT Phúc Trạch sôi động với tuần sinh hoạt tập thể đầu năm.

Chủ nhật - 28/08/2016 21:48
Thực hiện Công văn số 3633/BGDĐT-GDTrH ngày 26 tháng 7 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức một số hoạt động đầu năm học 2016-2017 và kế hoạch tựu trường của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, từ ngày 25/8/2016, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đã trở lại trường tham gia các hoạt động.
Sáng ngày 25/8, nhà trường đã phổ biến nội quy, học sinh viết cam kết chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ. Chiều cùng ngày, Đoàn trường đã tổ chức tập huấn cho cán bộ lớp, cán bộ đoàn các lớp. Tại buổi tập huấn, Đoàn trường đã chủ trọng công tác giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng dành cho cán bộ đoàn, đặc biệt tập các bài dân vũ theo định hướng của Tỉnh đoàn nhằm chuẩn bị cho màn đồng diễn trong Lễ khai giảng năm học mới.
Ngày 26/8, nhà trường đã mời cán bộ tuyên truyền của Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Hà Tĩnh và Đội Cảnh sát giao thông huyện Hương Khê về phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, đường sắt cho học sinh. Tại diễn đàn, đồng chí Đại úy Diệp Xuân Quyền, Đội trưởng đội xử lý vi phạm và tuyên truyền công an tỉnh Hà Tĩnh đã cung cấp cho cán bộ, giáo viên và học sinh những thông tin bổ ích về các vụ tai nạn giao thông, những hậu quả mà nạn nhận phải gánh chịu, những quy định mới của Luật giao thông đường bộ.
Cũng tại diễn đàn này, đại diện Phòng CSGT tỉnh Hà Tĩnh, Đội CSGT huyện Hương Khê, Ban giám hiệu và Ban thường vụ Đoàn trường đã chứng kiến đại diện các lớp học sinh ký cam kết chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.
Cùng với các hoạt động tập trung, phong trào tập dân vũ, văn nghệ cũng diễn ra sôi nổi ở tất cả các lớp.
Đây thực sự là những hoạt động bổ ích, thiết thực, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh trước thềm năm học mới.
Lê Khắc Ngọ - Bí thư Đoàn trường