06:43 Thứ năm, 20/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đoàn trường THPT Hương Khê - kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 26/03/2018 03:34
Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Thanh niên năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/3, Đoàn trường THPT Hương khê tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn và biểu dương những thành tích mà đoàn viên thanh niên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Tại buổi Lễ, Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 87 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trao thưởng cho em Nguyễn Thị Thanh Xuân, học sinh lớp 11A2 đạt giải nhất cuộc thi “ ATGT cho nụ cười ngày mai” cấp quốc gia.
     Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Phan Thanh Toàn-  bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã động viên và ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường trong các hoạt động an sinh xã hội. Với những hoạt động trên, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên ý thức rõ ràng hơn về nhiệm vụ của Đoàn, sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Sau lễ kỷ niệm, Trường THPT Hương khê tổ chức cuộc Thi “Rung chuông vàng” với sự tham gia của 100 em học sinh.

Minh Xuân-Trí Quân