01:39 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đoàn trường THPT Hương Khê đổi mới hình thức các giờ chào cờ đầu tuần

Thứ hai - 30/10/2017 10:57
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 - 2017, chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và Ban Thường vụ Huyện đoàn Hương Khê về việc đổi mới hình thức các hoạt động giáo dục nhằm phát huy năng lực của học sinh. Trong năm học 2017 - 2018, Đoàn trường THPT Hương Khê bắt đầu triển khai sinh hoạt các chủ đề trong các tiết chào cờ đầu tháng.
Đoàn trường THPT Hương Khê đổi mới hình thức các giờ chào cờ đầu tuần

Ngày 16/10/2017, Chi đoàn 10A7 đã sinh hoạt chủ đề “Đoàn viên thanh niên với vấn đề giao thông”. Chi đoàn tự xây dựng kịch bản, câu hỏi về pháp luật giao thông, những tình huống giao thông thường gặp …để trao đổi với đoàn viên, học sinh trong nhà trường.
          Bên cạnh đó, Đoàn trường đã liên hệ với Công ty Honda Phú Tài Chi nhánh Hương Khê đến để trao đổi cho học sinh một số kỹ năng: Cài quai mũ đúng cách, lái xe an toàn…
          Giờ chào cờ rất ý nghĩa, đã trang bị cho học sinh nhiều kiến thức cũng như kỹ năng về vấn đề giao thông vàđã được BGH, các thầy cô cũng như học sinh đánh giá cao. Trong tháng 11, Chi đoàn 11A2 đăng kí tham gia sinh hoạt với chủ đề “Đoàn viên thanh niên với vấn đề môi trường”.

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Hương Khê