08:28 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đoàn trường THPT Hàm Nghi tổ chức diễn đàn tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy.

Thứ tư - 17/10/2018 05:03
Thực hiện Kế hoạch số 1596/KH-SGDĐT ngày 12 tháng 10 năm 2018 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường năng lực phòng, chống ma túy trong trường học đến năm 2020”; Kế hoạch hoạt động công tác Đoàn năm học 2018 - 2019 của Đoàn trường THPT Hàm Nghi.

Ngày 15/10/2018, Đoàn trường THPT Hàm Nghi phối hợp với Đoàn Công an huyện Hương Khê tổ chức diễn đàn tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.000 Đoàn viên Thanh niên của nhà trường. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, nhân viên và ĐVTN được nghe đồng chí Trần Thị Hằng - đội Cảnh sát điều tra trật tự về kinh tế - ma túy Đoàn Công an huyện cung cấp những kiến thức về ma tuý và tình hình tệ nạn ma tuý hiện nay; về nguyên nhân, hậu quả của việc sử dụng ma tuý đối với sức khoẻ của bản thân, gia đình và xã hội; cách phòng tránh ma tuý và trách nhiệm của ĐVTN trong việc tham gia phòng, chống ma tuý. Cũng tại diễn đàn này, các ĐVTN được giao lưu, trả lời các câu hỏi nhằm củng cố kiến thức, kỹ năng về phòng, chống ma túy và quy định của pháp luật xử phạt các đối tượng phạm tội về ma túy.
Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, có ý nghĩa, được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các ĐVTN. Qua đó, góp phần nâng cao hiểu biết về ma túy và giáo dục ý thức phòng, chống ma túy cho Đoàn viên Thanh niên.

Tác giả bài viết: Thanh Hải - HĐ