23:35 Thứ bảy, 17/02/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về làm việc tại Trường Tiểu học Gia Phố.

Thứ năm - 27/04/2017 04:58
Thực hiện chỉ đạo của Sở GD - ĐT tỉnh Hà Tĩnh sáng ngày 27/04/2017 đoàn kiểm tra đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục của Sở GD về kiểm tra hồ sơ kiểm định chất lượng giáo dục và khảo sát chất lượng giáo dục tại trường Tiểu học Gia Phố.
Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh làm việc tại Trường Tiểu học Gia Phố.

Đoàn kiểm tra do thầy giáo: Lê Minh Huấn - Hiệu trưởng Trường tiểu học Tây Sơn, huyện Hương Sơn làm trưởng đoàn, thư ký là cô giáo: Hà Thị Hương Giang - Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Phố Châu, Hương Sơn cùng các thầy, cô trong đoàn. Tại buổi làm việc trong không khí phấn khởi, vui tươi và cởi mở các thành viên đoàn đã kiểm tra các loại hồ sơ cần thiết của nhà trường, Giải đáp một số vướng mắc và thiếu sót của nhà trường trong công tác chuẩn bị đón đoàn kiểm định chất lượng giáo dục. Cũng trong buổi làm việc đoàn đã dự giờ, khảo sát chất lượng dạy và học tại các khối lớp .

Các thành viên đoàn chấm bài kiểm định chất lượng.

Về phía Trường tiểu học Gia Phố tham gia đón đoàn có Thầy giáo: Lê Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường cùng với các các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Tại buổi đón tiếp thầy: Lê Ngọc Sơn đã thay mặt hội đồng nhà trường cảm ơn sự hướng dẫn, giúp đỡ của đoàn trong công tác kiểm định chất lượng và hứa sẽ khắc phục những thiếu sót hoàn thiện lại hồ sơ.

Tác giả bài viết: Đăng Bính