10:32 Thứ năm, 13/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đại hội liên đội trường Tiểu học Hương Long năm học 2018-2019.

Thứ năm - 11/10/2018 13:08
ngày 10/10 Liên đội trường Tiểu học Hương Long tổ chức Đại hội năm học 2017-2018 triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đại diện phòng GD&ĐT huyện đến dự.
Đại hội liên đội trường Tiểu học Hương Long năm học 2018-2019.

Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Hương Long Hòa đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm.

Từ đó góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập. Kết quả cuối năm học có 100% đội viên hoàn thành chương trình lớp học; 100% đội viên đạt về năng lực và phẩm chất. Bên cạnh đó, Liên đội còn thực hiện tốt các phong trào như kế hoạch nhỏ, giúp bạn đến trường…. Từ các phong trào, đội viên đã đóng góp hàng chục triệu đồng để hỗ trợ , giúp các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường. Có 6 em đạt thành tích cao trong Hội khỏe phù đổng cấp huyện, các hoạt động của đội theo 5 nội dung đều đạt và vượt chỉ tiêu.
   Phát huy kết quả đạt được, Liên đội trường tiểu học Hương Long tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua do Hội đồng Đội  phát động.   Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, chú trọng trong việc giúp bạn cùng tiến bộ, xây dựng Liên đội đạt danh hiệu vững mạnh.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Trí Quân