04:02 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đại hội Liên đội Trường tiểu học Gia Phố năm học 2016 – 2017

Thứ hai - 31/10/2016 04:47
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 28/10/2016, Liên đội Trường Tiểu học Gia Phố đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2016 -2017.
     Về dự Đại hội có anh Bạch Đình Thiết Phó bí thư Huyện đoàn huyện Hương Khê, thầy Trịnh Xuân Lợi chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Khê, anh Phan Anh Chứ – Bí thư Đoàn xã Gia Phố; thầy Lê Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng; Thầy Lê Xuân Quý -  Chủ tịch Công Đoàn nhà trường cùng đông đủ các anh chị huynh trưởng Khối 4, 5, giáo viên và hơn 435 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
     Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Các em đội viên đã phần nào tái hiện lại được hình tượng những nhân vật lịch sử của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh như: anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, anh Lê Văn Tám, … Em Lê Thị Anh Thư – Liên đội trưởng đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 của Liên đội Trường Tiểu học Gia Phố đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, đi về thăm các địa chỉ đỏ, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.
     Nhằm nâng cao vai trò của Liên đội Trường tiểu học Gia Phố, tại đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2016- 2017với 16 thành viên, các em đều là những đội viên xuất sắc năng nổ trong các phong trào của trường.

Tác giả bài viết: Đăng Bính