03:52 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đ/c Ngô Xuân Ninh-PBT TT huyện ủy chúc mừng năm học mới Trường THPT Phúc Trạch và các trường mầm non, tiểu học, THCS ở Phúc Trạch

Thứ ba - 06/09/2016 22:13

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017, Đồng chí Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đ/c đại diện văn phòng Huyện ủy, UBND huyện đã đến dự lễ khai giảng, tặng hoa chúc mừng năm học mới tại Trường THPT Phúc Trạch và các trường Mầm non, Tiểu học, THCS Phúc Trạch.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Phúc Trạch
                Năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ giáo viên và các em học sinh, Trường THPT Phúc Trạch đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.  Trường đã có học sinh giỏi quốc gia giải ba môn Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn; có 26 học sinh giỏi tỉnh ở tất cả các lĩnh vực, chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, Trường THPT Phúc Trạch có 4 học sinh đạt 25 điểm trở lên tổ hợp 3 môn. Đặc biệt có em Lê Quốc Toản đạt 26,75 điểm đậu vào Học viện Quân y, em cao Văn Hùng, Trần Mạnh Hòa đạt 25,5 điểm khối C đậu Học viện An ninh và học viện Biên phòng. Tại thời điểm này, có 40 em học sinh đậu đại học nguyện vọng 2 với số điểm trên 20 điểm trở lên. Trong năm học 2015-2016 có 2 thầy cô giáo đạt Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 7 đề tài sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành. Kết quả đó đã chứng minh cho sự lãnh đạo thống nhất trong nhà trường, coi trọng hoạt động chuyên môn, chú trọng nâng cao chất lượng dạy-học của nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những thành tích nhà trường đạt được, đồng thời đề nghị các thầy giáo-cô giáo không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng giảng dạy, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để thầy cô thực sự là tấm gương sáng tạo cho học sinh noi theo. Đối với các em học sinh, phải cố gắng chăm chỉ học tập vươn lên khá giỏi về học lực, rèn luyện đạo đức, hạnh kiểm tốt, giữ gìn kỷ luật nhà trường, tránh xã các tệ nạn xã hội, không phụ công lao của cha mẹ và thầy cô. Bước vào năm học mới 2016-2017, Trường THPT Phúc Trạch tiếp tục triển khai hiệu quả, sáng tạo các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành bằng những nội dung, hình thức thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế, tạo sự chuyển biến rõ nét về chất lượng hiệu quả các hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường. Đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua học tốt-dạy tốt, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
              Đến tặng hoa, chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh trường tr­êng THCS, Tiểu học và Mầm non Phúc Trạch, đ/c Ngô Xuân Ninh-PBT TT h.ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và thành tích mà các trường đạt được trong năm học qua. Đ/c PBT TT h.ủy ®Ò nghÞ c¸c thÇy gi¸o-c« gi¸o kh«ng ngõng häc tËp, trau dåi kü n¨ng gi¶ng d¹y, rÌn luyÖn, tu d­ìng ®¹o ®øc ®Ó thÇy c« thùc sù lµ tÊm g­¬ng s¸ng cho häc sinh noi theo; thi đua học tốt-dạy tốt, nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học mới.
                                                                                                                Hồng Nhung