08:01 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đ/c Lê Ngọc Huấn dự Lễ khai giảng năm học 2016-2017 tại trường TH HươngLâm

Thứ hai - 05/09/2016 07:07
Hòa chung với không khí chào mừng năm học mới 2016-2017 trong cả nước. Sáng ngày 05/9 thầy trò trường Tiểu học Hương Lâm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Tới dự và tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường có Lãnh đạo tĩnh đoàn, Đ/c lê Ngọc Huấn PBT huyện ủy Chủ tịch UBND huyện.
           Năm học 2015-2016 trường Tiểu học Hương lâm có 21 lớp với 582 học sinh học tập tại 3 điểm trường, với tổng số CBGVNV 42 người, Mặc dù cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đang còn thiếu thốn, nhưng năm học 2015-2016 nhà trường cả có nhiều quyết tâm cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ. thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về cuộc vân động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” củng cố kết quả cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, thực hiện cuộc vân động” mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” nhà trường đã triển khai đến tận CBGV và học sinh, nhờ đó chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Với tinh thần chủ động phát triển ”Dạy thật-Hộc thật” đạt hiệu quả cao trong phong trào “dạy giỏi-học giỏi”, thực hiện tốt khẩu hiệu hành động” Tận tâm,tận tụy,tận lực, tất cả vì học sinh thân yêu” trong năm học đã có 6 sáng kiến kinh nghiệm được ngành đánh giá cao.tập thể nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến.Tại lễ khai giảng năm học mới Đ/C Lê Ngọc Huấn Phó bí thư huyện ủy, chủ tịc UBND huyện đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường và trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt các danh hiệu thi đua trong năm học 2015-2016. Tiếp đó Đ/c chủ tịc UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng BGH trường Phổ thông dân tộc nội trú Hà tĩnh nhân dịp khai giảng năm học mới.
                                                                              Trí Quân