08:08 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 2812

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43088

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5914723

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

BIENDAOQUEHUONG

Đ/c Lê Ngọc Huấn-Chủ tịch UBND huyện nói chuyện với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn toàn huyện

Thứ năm - 11/08/2016 06:59
Chiều 10/8, Đ/c Lê Ngọc Huấn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi nói chuyện với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn toàn huyện nhân dịp Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng GD-ĐT tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm học 2016-2017.
          Tại lớp bồi dưỡng, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trong toàn huyện được tiếp thu 3 chuyên đề, đó là: Báo cáo tình hình KT-XH, QP-AN, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện và tỉnh trong 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm 2016. Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng. Triển khai kế hoạch kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương Khê. Quán triệt những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện đại hội lần thứ XII của Đảng về giáo dục đào tạo và công tác xây dựng Đảng. Triển khai thực hiện Chị thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Các chuyên đề này đều do cán bộ lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp truyền đạt. Phát biểu trao đổi với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn, đ/c Lê Ngọc Huấn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự cố gắng của ngành giáo dục trong thời gian qua, tuy nhiên so với mặt bằng chung của toàn tỉnh thì kết quả dạy-học còn khiêm tốn. Đ/c Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: đây là những nội dung bồi dưỡng thiết thực, cập nhật được các thông tin, kiến thức mới về những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị-kinh tế-xã hội của đất nước, của địa phương; đồng thời giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học nắm được các vấn đề lý luận cơ bản, những nội dung, quan điểm của Đảng về giáo dục đào tạo. Vì vậy, Chủ tịch đề nghị cán bộ giáo viên tiếp thu nghiêm túc những nội dung được bồi dưỡng để vận dụng vào quá trình quản lý và giảng dạy sao cho có hiệu quả nhất. Trên cơ sở những kiến thức bồi dưỡng, vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác quản lý cũng như phục vụ công tác giảng dạy tại các  cấp học, bậc học ngày càng hiệu quả hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các trường trong quá trình giảng dạy cần phân loại học sinh để có phương pháp dạy phù hợp cho từng đối tượng; đội ngũ giáo viên phải thường xuyên tự đánh giá để bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu dạy học. Bên cạnh dạy văn hóa, các trường cần chú trọng dạy đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các bậc học, cấp học, để ngành giáo dục huyện nhà có bước tiến nhanh hơn, tiến kịp với các huyện bạn trong tỉnh.
 
                                                                                      Hồng Nhung-Trí Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn