09:53 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Đ/c Hoàng Công Lý dự lễ kỷ niệm ngày 20/11 tại trường THCS Thị trấn

Thứ bảy - 19/11/2016 08:37
Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Đ/c Hoàng Công Lý PCT UBND huyện và lãnh đạo Phòng GDĐT huyện đã đến dự lễ kỷ niệm và tặng hoa chúc mừng BGH Trường THCS Thị Trấn huyện.
        Tại buổi lễ thầy trò nhà trường đã ôn lại truyền thống 34 năm ngày hiến dâng, tri ân các nhà giáo, là những người thay Đảng rèn người đào tạo thế hệ tương lai cho đất nước. Trong năm học 2016-2017 nhà trường có 66 CBGV, 773 học sinh với 24 lớp học, thời gian này Trường THCS thị trấn đang phát động nhiều phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường đã đầu tư trang ,thiết bị cho việc ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối internet trong giảng dạy và học tập, đội ngũ CBGV trẻ luôn trao dồi phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành giáo dục, thường xuyên đổi mới phương pháp để nâng cao chất lượng. Phát huy danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2004 và được công nhận lại lần thứ 3 sau 10 năm giai đoạn 2014-2019, là đơn vị đạt lá cờ đầu cấp THCS toàn tỉnh năm học 2005-2006, được Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen. Năm học 2015-2016 nhà trường đã đạt được nhiều kết quả toàn diện, tỷ lệ học sinh giỏi năm sau luôn cao hơn năm trước.
         Phát biểu và tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường Đ/c Hoàng Công Lý PCT UBND huyện đã biểu dương ghi nhận những kết quả mà thầy trò trường THCS Thị trấn đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn CBGV và học sinh nhà trường luôn phát huy tốt trong thời gian tới, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt cuộc vận động hai không của Bộ GD&ĐT và các cuộc vận động do ngành GD phát động để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Trí Quân