08:40 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Công ty Autobahn VAG khánh thành nhà vệ sinh nữ trường THPT Hàm Nghi.

Thứ sáu - 14/09/2018 11:41
Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) phối hợp Công ty TNHH Du học Alivina tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng nhà vệ sinh nữ tại trường THPT Hàm nghi với tổng trị giá gần 600 triệu đồng và trao học bổng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Đến dự có ông Younchan Kim tổng giám đốc Công ty Autobahn, lảnh đạo sở GD&ĐT và đông đảo cán bộ, giáo viên học sinh trường THPT Hàm Nghi.
Công ty Autobahn VAG khánh thành nhà vệ sinh nữ trường THPT Hàm Nghi.

Tháng 6/2018 cùng với việc trao học bổng cho giáo viên và học sinh nghèo vượt khó trường THPT Hàm Nghi, thì Công ty Autobahn VAG đã tài trợ cho trường công trình vệ sinh nữ trị giá 25.000 USD (tương đương 567 triệu đồng việt nam). Đến nay, sau 3 tháng xây dựng, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ cho năm học mới 2018- 2019. Được biết, công trình nhà vệ sinh nữ được thiết kế theo hướng hiện đại, thiết bị sang trọng, tất cả được thực hiện theo cảm ứng, với diện tích sử dụng 60m2.
    Nhân dịp này, Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất từ 2 đến 6 triệu dồng  cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 130 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Younchan Kim - Chủ tịch Công ty Autobahn VAG rất hài lòng về chất lượng cũng như thời gian xây dựng công trình vệ sinh nữ của trường THPT Hàm nghi mà công ty đã tài trợ, Ông hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong việc hổ trợ học bổng hàng năm và sẽ tài trợ công trình vệ sinh nam trong thời gian sớm nhất. Được biết, trường THPT Hàm nghi có trên 1 nghìn học sinh thì có 40% học sinh nam và 60% học sinh nữ.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Trí Quân

Từ khóa: công ty