01:40 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Câu lạc bộ doanh nhân 2030 trao tặng thư viện:

Thứ hai - 09/01/2017 07:31
Câu lạc bộ doanh nhân 2030 thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã trao tặng trường Tiểu học Hương Đô, huyện Hương Khê thư viện trường với kinh phí sửa đổi 2 phòng học cao tầng thành 1 phòng làm thư viện rộng 84 m2, hệ thống 10 máy tính thế hệ mới được kết nối mạng có bản quyền đọc thư viện trực tuyến, hệ thống tủ, giá sách, bàn ghế đọc, ti vi trị giá khoảng 400 triệu đồng.
      Tham dự buổi lễ trao- nhận đoàn của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh do thầy giáo Dương Văn Lâm, Phó Phòng GDTH Sở GD&&ĐT làm trưởng đoàn; Ông Hoàng Công Lý, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể xã, đại diện Hội Phụ huynh, tất cả thầy cô giáo, học sinh trường tiểu học và Hiệu trưởng các trường tiểu học trong huyện; Đặc biệt của buổi lễ là đoàn doanh nhân của Câu lạc bộ 2030 gần 20 doanh nhân, trẻ tuổi, thành đạt và tâm huyết với công tác từ thiện cùng tiêu chí “Chắp cánh ước mơ - tương lai đất nước” đã bay từ TP HCM về có mặt trong buổi lễ trang trọng và ý nghĩa này.
       Phát biểu tại buổi lễ bà Trần Thị Thanh Hằng Phó Chủ tịch trường trực Câu lạc bộ đã nêu rõ mục đích cháp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ mà đặc biệt là những học sinh ở vùng lũ lụt có nhiều khó khăn bằng kho tri thức của nhân loại, mong muốn các em vượt khó, đam mê đọc sách, tích lũy kiến thức, sáng tạo vượt lên trở thành những nhà khoa học, những kỹ sư, những doanh nhân thành đạt, những nhà chính trị trong tương lai để làm giàu cho bản thân, làm giàu và nâng tầm đất nước trên trường quốc tế. Mong muốn thư viện của trường tiểu học Hương Đô sẽ là thư viện cho học sinh và thầy cô giáo trong vùng và thậm chí là trong huyện đến đọc và nâng cánh ước mơ, là mô hình nhân rộng.
      Ông Hoàng Công Lý, Phó CT UBND huyện đã cảm ơn tấm lòng của các doanh nhân và hứa sẽ chỉ đạo ngành GD&ĐT phát huy tối đa hiệu quả của thư viện được trao tặng.
      Tại buổi lễ Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và UBND huyện Hương Khê đều có thư cảm ơn gửi tới các thành viện, các doanh nghiệp thuộc câu lạc bộ 2030 đã góp kinh phí cho xây dựng thư viện. Cảm tạ trước tấm lòng của nhà tài trợ thầy giáo Trần Mạnh Hùng (GV dạy mĩ thuật của trường) đã làm bức tranh bằng gạo để trao tặng câu lạc bộ 2030.

Đoàn tặng quà mừng măn mới cho các em học sinh
      Trong buổi trao tặng thư viện hôm nay đoàn doanh nhân còn trao tặng cho mỗi học sinh một gói quà mừng năm mới gồm: bánh kẹo, vở và một số đồ dùng học tập...
       Món quà của các doanh nhân 2030 sẽ là thư viện hiện đại, đồ sộ và giá trị nhất các trường học Hương Khê trong thời hiện tại, mong rằng sẽ phát huy hiệu quả và lan tỏa trong toàn huyện.
                                                                                           Lê Hữu Tân
Từ khóa: thư viện