19:21 Chủ nhật, 19/11/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5041931

Trang nhất » Tin Tức » Doanh nghiệp Hương Khê

Hương Long, tổ chức gặp mặt các doanh nhân vào dịp kỉ niệm 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam.

Thứ bảy - 11/10/2014 21:11
Chiều ngày 11/10/2014, tại hội trường UBND xã Hương Long, Đảng ủy - HĐND, UBND - UBMTTQ xã Hương Long đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm với các Doanh nghiệp, Doanh nhân kỉ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đ/c Ngô Xuân Ninh PCT UBND huyện phát biểu chúc mừng
       Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Xuân Ninh, Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn công tác của Huyện uỷ, đồng chí Hà Văn Đàn, Phó phòng Nội vụ - Phó đoàn công tác 253 chỉ đạo xã, cùng 15 doanh nghiệp, Hợp tác xã dịch vụ trên địa bàn xã.
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch UBND xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho các Doanh nghiệp, Doanh nhân. Qua đó khẳng định vị trí quan trọng của các Doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời nhấn mạnh trong những năm qua, các Doanh nghiệp trên địa đã hoàn thành tốt các nghĩa Nhà nước và có những đóng góp tích cực làm giàu và giải quyết công ăn việc làm cho con em trong xã. Hi vọng rằng trong thời gian tới,  các Doanh nghiệp sẽ phát huy thế mạnh, làm cho địa phương ngày càng hưng thịnh hơn.
       Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, đại diện các Doanh nghiệp đã phát biểu, nêu lên những khó khăn trong việc sản xuất kinh doanh, đồng thời mạnh dạn đề ra những định hướng mới, cánh làm mới nhằm cải thiện, đẩy mạnh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội xã nhà.
       Kết thúc buổi lễ, đồng chí Mai Văn Kiều, Bí thư Đảng ủy biểu dương các doanh nghiệp đã vượt qua mọi khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế xã hội, đồng thời địa phương sẽ phối hợp với ban, ngành các cấp tạo mọi điều kiện cho các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Đồng chí cũng đề nghị các doanh nghiệp cần tập trung nghiên cứu, xây dựng các phương án sản xuất kinh doanh, tạo đầu ra cho sản phẩm, quan tâm xúc tiến nhiều đến thương mại, đặc biệt là sản phẩm từ sản xuât nông nghiệp, xây dựng các thương hiệu để tiếp tục đứng vững trước những khó khăn chung, và cùng đồng hành với xã Hương Long trong việc hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới.
Thúy Hợi