16:37 Thứ sáu, 22/09/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 194220

Trang nhất » Tin Tức » Doanh nghiệp Hương Khê

Hương Khê: Gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ năm - 13/10/2016 23:58
Huyện Hương Khê vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Về dự và phát biểu có đồng chí TUV, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đại tá Võ Trọng Hải, đại diện Cục thuế và Hải quan Hà tĩnh, đồng chí Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND, HĐND, MTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể, Ban Chấp hành Hội, giám đốc các doanh nghiệp, doanh nhân, HTX, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn.

Chương trình văn nghệ chào mừng của Trung tâm văn hóa huyện
         Những năm qua, mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình kinh tế thế giới và trong nước phục hồi chậm. Nhưng cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân Hương Khê đã nỗ lực đẩy mạnh sắp xếp lại bộ máy, xây dựng chiến lược SXKD, tái cơ cấu đầu tư nhằm duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, và thực hiện  nộp thuế đầy đủ kịp thời. Trong số trên 170 doanh nghiệp hiện nay trên địa bàn, có khoảng 15 doanh nghiệp có quy mô sản xuất khá lớn với doanh thu mỗi năm trên 30 tỷ đồng như: Công ty TNHH-TM Hoàng Anh, Đức Tài, Hoàng Ngọc, Hoàng Sơn Hải, Phương Ngân, Doanh nghiệp tư nhân Quỳnh Nga. Các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ chế biến lâm sản, vật liệu xây dựng, kinh doanh nhà hàng khách sạn và cả lĩnh vực nông nghiệp. Nhiều trang trại kinh tế tổng hợp chăn nuôi kết hợp trồng trọt đã được doanh nhân đầu tư xây dựng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt đề án phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân, làm cho bộ mặt nông nghiệp-nông thôn ngày càng đổi mới. Mặc dù còn có những khó khăn nhất định nhưng các doanh nghiệp, doanh nhân đã thể hiện được trách nhiệm với cộng đồng. Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, xây nhà tình thương cho các hộ nghèo, mồ côi, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi đã được các doanh nghiệp tham gia hưởng ứng tích cực, với số tiền quyên góp ủng hộ hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Các đại biểu tham dự gặp mặt với cá Doanh nghiệp, Doanh nhân
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả các doanh nghiệp, doanh nhân, HTX, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn huyện đạt được trong thời gian qua. Đề nghị đội ngũ doanh nhân thời gian tới tiếp tục nỗ lực trong SXKD, cùng huyện nhà xây dựng NTM.

Đại tá Võ Trọng Hải trao tặng số tiền 200 triểu ủng hộ các hộ tiểu thương bị thiệt hai do cháy chợ Sơn
           Tại buổi gặp mặt 7 doanh nghiệp tiêu biểu trong SXKD, đóng nộp ngân sách địa phương và Hội doanh nghiệp Hương Khê đã được UBND huyện vinh danh và tặng giấy khen. Và cũng nhân dịp này, Đại tá Võ Trọng Hải, TUV, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã trao 200 triệu đồng cho UB MTTQ huyện để hỗ trợ cho các tiểu thương bị thiệt hại do cháy chợ Sơn trong thời gian qua. Đây là số tiền do Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh vận động cán bộ chiến sĩ trong đơn vị quyên góp ủng hộ.

Các Doanh nghiệp được vinh danh tặng giấy khen của UBND huyện

Hội đồng hương Hương Khê tại Thành phố Hà tĩnh Tặng hoa chức mừng Hội Doanh nghiệp

Giao hữu bóng chuyền giứa đội bóng Hội Doanh nghiệp với đội tuyển bóng chuyền nam Bộ đội Biên phòng Hà tĩnh
Hồng Nhung-Văn Trình