16:35 Thứ sáu, 22/09/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 194209

Trang nhất » Tin Tức » Doanh nghiệp Hương Khê

Đồng chí Lê Ngọc Huấn Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Thứ ba - 11/10/2016 20:00
Chiều ngày 11/10, đồng chí Lê Ngọc Huấn Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty THHHXD và TM Hoàng Ngọc, Công ty TNHH Hoàng Việt và Công ty TNHH Đức Thắng nhân kỷ niện Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng thời khẳng định huyện  luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Doanh nghiệp đầu tư mở rộng SX-KD. Do đó, các DN cần nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo ra nhiều của cải vật chất cho xã hội, giải quyết việc làm cho người lao động và tăng thu ngân sách cho Tỉnh và Huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, tích cực tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, cùng chung tay hỗ trợ giúp đỡ các địa phương thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
                                                                                  Minh Xuân- Hải Đàn
Từ khóa: công ty