19:14 Chủ nhật, 19/11/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Doanh nghiệp Hương Khê

Đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-Bí Thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thứ tư - 12/10/2016 07:17
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều nay 11/10 đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đi chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn.
         Đoàn tặng hoa chức mừng Doanh nghiệp tư nhân Quỳnh Nga
            Đến tặng hoa và chúc mừng doanh nghiệp Tư nhân Quỳnh Nga, Công ty THHH TM Trọng Anh, Công ty THHHTM Đức Tài và Chi nhánh Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hương Khê. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Công ty, Doanh nghiệp và khẳng định rằng, trong thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp có chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp, tiếp tục phát triển vững mạnh, tạo điều kiện thuận lợi để con em, người lao động trên địa bàn huyện được vào làm việc tại các Công ty.
                                                          Minh Xuân

Đoàn tặng hoa chức mừng Công ty TNHH TM Đức Tài