12:32 Thứ bảy, 18/11/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2052

Trang nhất » Tin Tức » Doanh nghiệp Hương Khê

Hương Khê:                    Gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Hương Khê: Gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Huyện Hương Khê vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Về dự và phát biểu có đồng chí TUV, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đại tá Võ Trọng Hải, đại diện Cục thuế và Hải quan Hà tĩnh, đồng chí Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND, HĐND, MTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể, Ban Chấp hành Hội, giám đốc các doanh nghiệp, doanh nhân, HTX, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn.

Đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-Bí Thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện  tặng hoa các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-Bí Thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa các doanh nghiệp trên địa bàn.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều nay 11/10 đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đi chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Lê Ngọc Huấn Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Chiều ngày 11/10, đồng chí Lê Ngọc Huấn Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty THHHXD và TM Hoàng Ngọc, Công ty TNHH Hoàng Việt và Công ty TNHH Đức Thắng nhân kỷ niện Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Hương Long, tổ chức gặp mặt các  doanh nhân vào dịp kỉ niệm 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam.

Hương Long, tổ chức gặp mặt các doanh nhân vào dịp kỉ niệm 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam.

Chiều ngày 11/10/2014, tại hội trường UBND xã Hương Long, Đảng ủy - HĐND, UBND - UBMTTQ xã Hương Long đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm với các Doanh nghiệp, Doanh nhân kỉ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đảng ủy Thị Trấn tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân đầu năm 2013

Nhân dịp đầu năm mới 2013, ngày 1 tháng 1 năm 2013, Đảng uỷ Thị trấn huyện đã tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp – doanh nhân trên địa bàn thị trấn nhân chào Xuân Quý Tỵ. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Hữu Tân – Phó bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện uỷ, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng các phòng ngành cấp huyện, đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn huyện và các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thị trấn huyện.