09:22 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư » Doanh nghiệp - Doanh nhân

LĐLĐ huyện tổ chức chương trình Tết sum vầy cho CNLĐ Doanh nghiệp tư nhân Khánh Huyền.

Thứ ba - 24/01/2017 14:46
LĐLĐ huyện Hương khê, phố hợp với Doanh nghiệp tư nhân Khánh Huyền tổ chức chương trình “Tết sum vầy” và tặng quà cho 30 công nhân của doanh nghiệp.

Chung vui với người lao động nhân dịp Tết đến xuân về lảnh đạo LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Chương trình “Tết sum vầy” năm 2017 nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đối với đội ngũ công nhân lao động, lực lượng lao động chính, quyết định đến sự phát triển của các doanh nghiệp. Đây là hoạt động vừa thực hiện chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, vừa mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc, là dịp để người sử dụng lao động và tổ chức công đoàn động viên, chia sẻ và tạo điều kiện để mọi công nhân lao động đón tết, vui xuân đầm ấm, vui vẻ, nhất là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tại Chương trình, LĐLĐ Huyện đã trao 02 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn,  Doanh nghiệp Doanh nghiệp tư nhân Khánh Huyền trao 30 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho người lao động của doang nghiệp.

Minh Xuân