14:18 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư » Doanh nghiệp - Doanh nhân

Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 13/10, huyện Hương Khê tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam. Về dự và phát biểu có đồng chí Võ Trọng Hải – UVBTV, trưởng ban nội chính tỉnh ủy- Trưởng đoàn công tác của BTV tỉnh ủy chỉ đạo huyện Hương khê, đại diện Sở tài chính, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Đinh Hửu Tân TUV-bí thư huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Ngọc Huấn PBT- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy,UBND, HĐND, MTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, doanh nhân, HTX, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn.

Đồng chí Đinh Hữu Tân- Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các DN

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng 12-10 đồng chí Đinh Hữu Tân - TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Doanh nghiệp tư nhân Quỳnh Nga, Công ty TNHH Đức Thắng, Doanh nghiệp vàng bạc Huy Lan thị trấn Hương Khê và Doanh nghiệp tư nhân Tân Thanh Phong xã Phúc Trạch. Cùng đi có đồng chí Từ Thị Hòa, CT UBMTTQ huyện, Trần Thăng Long, Trưởng phòng KT- HT huyện.

Đồng chí Hoàng Công Lý Phó chủ tịch UBND, Nguyễn Kim tú PCT HĐND huyện  tặng hoa các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Công Lý Phó chủ tịch UBND, Nguyễn Kim tú PCT HĐND huyện tặng hoa các doanh nghiệp trên địa bàn.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều ngày 10/10 đoàn lảnh đạo huyện do đồng chí Hoàng Công Lý PCTUBND, Nguyễn Kim Tú PCT HĐND huyện dẫn đầu đã đi chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Phó CT HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các Doanh nghiệp trên địa bàn.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 10/10 đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, HUV, Phó CT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH Vườn Ươm Việt xã Hương Long, Công ty TNHH Sơn Hải và Công ty Cổ phần xây dựng Sông Ba tại thị trấn Hương Khê. Cùng đi có các đồng chí Võ Văn Trình – Trưởng phòng VHTT, Lê Quang Vinh – Trưởng phòng NN&PTNT huyện, Đinh Công Tịu- Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Liên đoàn lao động huyện  Công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp

Liên đoàn lao động huyện Công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp

Liên đoàn lao động huyện vừa tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở Doanh nghiệp tư nhân Quỳnh Nga, Công ty CPXD Lý Sông Ba và Công ty TNHH MTV Thành Tâm. Về dự và phát biểu có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn-Chánh văn phòng LĐLĐ tỉnh, Nguyễn Kim Tú-Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đặng Văn Toàn-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

LĐLĐ huyện tổ chức chương trình Tết sum vầy cho CNLĐ Doanh nghiệp tư nhân Khánh Huyền.

LĐLĐ huyện Hương khê, phố hợp với Doanh nghiệp tư nhân Khánh Huyền tổ chức chương trình “Tết sum vầy” và tặng quà cho 30 công nhân của doanh nghiệp.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và cùng doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn. Đó chính là khẳng định của đồng chí Lê Ngọc Huấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê tại buổi kiểm tra sản xuất tại nhà máy gạch tuynel Hương Bình.

Hương Khê tổ chức họp Ban Chỉ đạo phát triển công đoàn doanh nghiệp ngoài quốc doanh

Chiều ngày 23/3/2016 tại Phòng họp số 2 Huyện ủy Hương Khê Ban Chỉ đạo phát triển Công đoàn Doanh nghiệp ngoài Quốc doanh theo Quyết định số 140-QĐ/HU ngày 29/02/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy gồm 19 đồng chí do đồng chí Ngô Xuân Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Trưởng ban và đồng chí Đinh Công Tịu -Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện – Phó ban đã chủ trì cuộc họp để đáng giá kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo năm 2015; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Hương Khê: Đại hội Hội Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng nay ngày 20/9, Hội Doanh nghiệp huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tổ chức thành công Đại hội Hội doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020.