04:35 Thứ hai, 24/07/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư » Doanh nghiệp - Doanh nhân

LĐLĐ huyện tổ chức chương trình Tết sum vầy cho CNLĐ Doanh nghiệp tư nhân Khánh Huyền.

LĐLĐ huyện Hương khê, phố hợp với Doanh nghiệp tư nhân Khánh Huyền tổ chức chương trình “Tết sum vầy” và tặng quà cho 30 công nhân của doanh nghiệp.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và cùng doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn. Đó chính là khẳng định của đồng chí Lê Ngọc Huấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê tại buổi kiểm tra sản xuất tại nhà máy gạch tuynel Hương Bình.

Hương Khê tổ chức họp Ban Chỉ đạo phát triển công đoàn doanh nghiệp ngoài quốc doanh

Chiều ngày 23/3/2016 tại Phòng họp số 2 Huyện ủy Hương Khê Ban Chỉ đạo phát triển Công đoàn Doanh nghiệp ngoài Quốc doanh theo Quyết định số 140-QĐ/HU ngày 29/02/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy gồm 19 đồng chí do đồng chí Ngô Xuân Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Trưởng ban và đồng chí Đinh Công Tịu -Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện – Phó ban đã chủ trì cuộc họp để đáng giá kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo năm 2015; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Hương Khê: Đại hội Hội Doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng nay ngày 20/9, Hội Doanh nghiệp huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tổ chức thành công Đại hội Hội doanh nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020.