07:21 Thứ hai, 24/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội » Danh nhân Hương Khê

Chi Cục Thuế Hương Khê:  Đối thoại Doanh Nghiệp và tuyên truyền luật thuế năm 2016.

Chi Cục Thuế Hương Khê: Đối thoại Doanh Nghiệp và tuyên truyền luật thuế năm 2016.

Ngày 19/9, Chi Cục Thuế Huyện Hương Khê tổ chức Hội nghị đối thoại Doanh Nghiệp và tuyên truyền Luật thuế năm 2016. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Cục Thuế Hà Tĩnh, Đồng chí Nguyễn Văn Việt PCT-UBND huyện, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, các phòng chức năng thuộc Chi cục Thuế huyện và gần 200 đại biểu đại diện của các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn huyện.

Hoàng hậu Bạch Ngọc

Theo nhiều tài liệu đã công bố thì Vua Trần Duệ Tông(1337-1377) có một bà phi là Trần Thị Ngọc Hào. Bà là con gái ông Trần Công Thiệu ở làng Tri Bản (nay là xã Hòa Hải huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh).