12:30 Thứ bảy, 18/11/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2052

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

UBND huyện họp soát xét công tác chuẩn bị Vòng chung kết Chương trình Nông thôn ngày mới

Thứ ba - 12/09/2017 00:07
Tại xã Hương trạch, UBND huyện vừa tổ chức cuộc làm việc để soát xét công tác chuẩn bị tổ chức tham gia Vòng chung kết chương trình “ Nông thôn ngày mới”

Trung tâm Văn hóa huyện tập trung chỉ đạo đội tuyển luyện tập tham gia
Chương trình Nông thôn ngày mới tại huyện Hương Sơn vào ngày 24/9
          Vòng chung kết chương trình “ Nông thôn ngày mới”, đội Hương khê  gặp đội Hương Sơn, cùng bảng C sẽ được tổ chức tại huyện Hương Sơn vào ngày 24/9. Chương trình  có 4 phần chơi chính là: Khai hội, vui cùng nhà nông, kiến thức nhà nông, chung sức xây dựng nông thôn mới và 1 phần chơi giành cho khán giả. Theo đó, UBND huyện đã chọn đội xã Hương trạch đại diện huyện nhà tham dự Vòng chung kết chương trình “ Nông thôn ngày mới toàn tỉnh. Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng văn hóa thông tin, Trung tâm văn hóa- thể thao- du lịch và văn phòng điều phối nông thôn mới huyện. Các thành viên đã tích cực tìm hiểu các kiến thức nhà nông và luyện tập các tiết mục tiểu phẩm, văn nghệ, dân ca. Đồng thời chuẩn bị các đạo cụ thực hành các trò chơi theo quy định của Ban tổ chức đề ra.
           Tại cuộc làm việc để soát xét công tác chuẩn bị tổ chức tham gia Vòng chung kết chương trình “ Nông thôn ngày mới”, các đại biểu đã góp ý về mặt nội dung và hình thức thể hiện để đội chơi giành kết quả cao trong cuộc thi sắp tới.

Trí Quân