22:53 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Tuổi trẻ Hương Khê giúp đỡ xã Hương Vĩnh, Phú Gia dọn vệ sinh, chuẩn bị đón đoàn thẩm định Nông thôn mới của tỉnh

Thứ sáu - 01/12/2017 05:37
Tiếp tục phát huy vai trò của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng Nông thôn mới, sáng ngày 01/12/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục điều động 250 đoàn viên, thanh niên ra quân giúp đỡ xã Hương Vĩnh, Phú Gia dọn vệ sinh, chuẩn bị đón đoàn thẩm định Nông thôn mới của tỉnh.
        Trong thời gian vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã huy động nguồn lực đồng thời phối hợp điều động lực lượng thanh niên tình nguyện với trên 1.000 lượt ĐVTN tại các đơn vị, tập trung giúp đỡ xã Hương Vĩnh, Phú Gia các phần việc như: làm đường bê tông, trồng cây xanh, xây dựng đường điện thanh niên thắp sáng làng quê,  chỉnh trang vườn hộ, khu dân cư kiểu mẫu, sẻ phát hàng lang,… Đến nay, xã Hương Vĩnh, Phú Gia cơ bản đã hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới.
        Mặc dù trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần xung kích, tình nguyện, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ của thanh niên Hương Khê, hơn 250 đoàn viên, thanh niên đã tích cực ra quân với khí thế sôi nổi làm vệ sinh môi trường, giải phóng mặt bằng một số tuyến đường...
       Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, cấp ủy, chính quyền địa phương, sự chung tay giúp sức của tuổi trẻ huyện nhà, tin tưởng xã Hương Vĩnh, Phú Gia sẽ hoàn thành các tiêu chí, về đích Nông thôn mới trong năm 2017.

Huyện đoàn Hương Khê