23:15 Thứ năm, 21/06/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Tuổi trẻ Hương Khê ra quân ngày thứ 7 tham gia xây dựng Nông Thôn mới

Thứ hai - 11/06/2018 03:48
Tiếp tục các hoạt động trong chiến dịch TNTN Hè 2018, sáng ngày 9/6, Huyện đoàn Hương Khê phối hợp với Đoàn cơ sở phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sẳt, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn xã Hương Long ra quân ngày thứ 7 xây dựng Nông thôn mới.
       Tại đây, Đoàn cơ sở phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sẳt, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng thôn 3, xã Hương Long 01 đường điện thắp sáng đường quê dài 750m; cùng với trên 50 cán bộ, đoàn viên, Nhân dân sẻ phát hành lang tuyến đường dài 500m. Góp phần chỉnh trang, làm đẹp, sáng đường thôn, đồng thời tuyên truyền, động viên Nhân dân tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới.
        Chiều cùng ngày, tại xã Hương Trà, 30 ĐVTN giúp đỡ gia đình bà Nguyễn Thị Dân, thôn Tây Trà chỉnh trang, dọn dẹp vườn, nhà. Được biết đây là hộ gia đình chính sách neo đơn.
Trước đó, tại xã Hương Liên, 35 ĐVTN ra quân giúp đỡ đồng bào dân tộc Chứt kéo 500m hàng rào thép gai, trồng 110 cây chuối cao sản, 100m hàng rào hoa chiều tím.
Đã thành thông lệ, cứ đến ngày thứ 7, phong trào ra quân xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn huyện Hương Khê lại diễn ra trong không khí sôi nổi.
        Dưới sự chỉ đạo sâu sát của BTV Huyện Đoàn cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên, thanh niên cùng với toàn thể nhân dân mà việc vệ sinh, phát quang đường làng ngõ xóm, chỉnh trang vườn hộ, khuôn viên nhà văn hóa…  luôn được thực hiện thường xuyên. Qua đó đã góp phần tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên, các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ để nhân dân tiếp tục hưởng ứng, duy trì phong trào.
        Trong thời gian tới, Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn ra quân tổ chức các hoạt động, tạo khí thế sôi nổi trong chiến dịch TNTN Hè 2018.

Huyện đoàn Hương Khê