00:12 Thứ tư, 19/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 29

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39301

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5989906

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Thường trực BCĐ NTM huyện tổ chức buổi làm việc với xã Hương Trạch để soát xét kết quả thực hiện các tiêu chí NTM trong thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới.

Thứ ba - 23/01/2018 11:06
Thường trực ban chỉ đạo NTM huyện vừa tổ chức buổi làm việc với xã Hương Trạch để soát xét kết quả thực hiện các tiêu chí NTM trong thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới. Đây là địa phương phấn đấu về đích NTM trong năm nay.
Thường trực BCĐ NTM huyện tổ chức buổi làm việc với xã Hương Trạch để soát xét kết quả thực hiện các tiêu chí NTM trong thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới.

Thường trực BCĐ NTM huyện tổ chức buổi làm việc với xã Hương Trạch để soát xét kết quả thực hiện các tiêu chí NTM trong thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới.

       Theo Quyết định 05 của UBND tỉnh, đến nay  Hương Trạch đạt 13/20 tiêu chí, so với đầu năm đã tăng 6 tiêu chí. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm  Hương Trạch  phấn đấu đạt chuẩn các tiêu chí còn lại đó là: Tiêu chí giao thông; Cơ sở vật chất văn hóa, cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn; tiêu chí hộ nghèo; Môi trường và an toàn thực phẩm, Khu dân cư kiểu mẫu và vườn mẫu.   
       Sau khi nghe báo cáo và các đề xuất, kiến nghị của Ban chỉ đạo xây dựng  NTM của xã Hương Trạch, các đồng chí thành viên trong Đoàn công tác 95, các phòng ban liên quan đã tập trung thảo luận làm rõ những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và đưa ra nhiều giải pháp trong thực hiện các tiêu chí,   NTM trong thời gian tới. Tham gia, góp ý về một số nội dung chỉ tiêu phấn đấu, nhất là các tiêu chí xã phấn đấu thực hiện trong năm 2018; đồng thời đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào các định hướng,giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương.
       Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận sự tham gia góp ý, phân tích của các thành viên trong đoàn, của các ngành dành cho các địa phương tại buổi làm việc. Đồng chí đánh giá cao những kết quả quan trọng của các địa phương đạt được trong thời gian qua và yêu cầu các địa phương cần phải tập trung nhanh việc hoàn chỉnh các thủ tục và tổ chức thi công ngay đối với các công trình và danh mục công trình đã bố trí vốn. Giao các phòng, ban, ngành liên quan giúp đỡ Hương trạch thực hiện các tiêu chí còn lại, củng cố vững chắc các tiêu chí đã đạt và tập trung rà soát xây dựng khung kế hoạch thực hiện các tiêu chí tiếp theo. Cùng với đó cần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. Tranh thủ nguồn hỗ trợ của các cấp để làm đường giao thông và kênh mương bê tông nội đồng.  Kiện toàn và nâng cao vai trò, trách nhiệm, hiệu quả công tác của thành viên Ban chỉ đạo, Ban Quản lý NTM xã, Ban phát triển thôn, cán bộ chuyên trách NTM cơ sở đáp ứng với nhiệm vụ hiện nay. 

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Hải Đàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn