15:33 Thứ bảy, 16/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên đề Nông thôn mới

Thôn 11 xã Hương Lâm ra quân trồng cây, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

Thứ hai - 21/11/2016 04:58
Thực hiện phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, thôn 11 xã Hương Lâm phát động toàn dân ra quân trồng 13 nghìn cây chè mận hảo làm hàng rào cây xanh nhà văn hóa thôn và các trục đường chính trên địa bàn.
      Thôn 11 được xã Hương Lâm chọn làm một trong 2 thôn làm điểm trong  xây dựng khu dân cư kiểu mẫu. Tại lễ phát động, 100% hộ dân đều có mặt và nhiệt tình hưởng ứng. Theo kế hoạch, trong đợt này thôn  huy động Nhân dân tham gia trồng trên 30 nghìn cây chè mận hảo tại nhà văn hóa và các trục đường chính liên xã, liên thôn, với chiều dài trên 3 km, sau đó trồng tại các hộ gia đình. Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng Nông thôn mới”, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân và cộng đồng nhằm thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường,   tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mọi người dân, tạo thói quen tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, quyết tâm đưa xã Hương Lâm hoàn thành tiêu chí số 17 (tiêu chí môi trường) trong bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.

Minh Xuân-Trí Quân